I.Đôi nét về công ty:

- Nhựt Thanh khởi điểm là 1 cửa hàng nhỏ được mở ra vào 10/10/2004. Trải qua 3 năm hoạt động kinh doanh và phát triển. Năm 2007, Cửa hàng Nhựt Thanh chính thức trở thành Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Nhựt Thanh.

- Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Nhựt Thanh được thành lập vào ngày 23/07/2007 với nhiều chức năng:

+ Thương mại .

+ Cung cấp máy tính, máy In, máy Photocoppy,…

+ Cung cấp các linh kiện máy tính.

+ Dịch vụ cho thuê máy tính, máy In, máy Photocoppy,…

+ Dịch vụ sửa chữa, cài đặt phần mềm máy tính

+ Dịch vụ sửa chữa, nạp mực máy In, máy Photocoppy,…

+ Cung cấp Camera

+ Thiết kế & Lắp đặt camera

- Với đội ngũ kỹ thuật trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về kỹ thuật, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa nhanh nhất và uy tín nhất.

- Song song đó công ty còn tự hào khi cung cấp những dòng Máy tính, Camera mới nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường, giúp khách hàng tự tin khi lựa chọn các dòng máy ở Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nhựt Thanh.

II.Những thành tựu đã đạt được:

- Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ và Thương Mại. Công ty chúng tôi tự hào khi đã cung cấp và hợp tác với các cơ quan, công ty ở nhiều lĩnh vực khác nhau:

+  Ủy ban nhân dân Quận 2 và Quận 9 tại các phòng ban Quản lý đô thị, Tài nguyên môi trường, Quản lý Đất, …

+ Các Trung tâm Bưu Điện ở các quận tại thành phố Hồ Chí Minh.

+ Công Ty Intel, …

III.Triết lý của chúng tôi:

- Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

- Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

IV.Đội ngũ của chúng tôi:

- Nhanh nhẹn, tận tâm, nhiệt huyết, năng động và chu đáo là những hình ảnh đầu tiên khi nhắc đến đội ngũ nhân viên của Công Ty Nhựt Thanh. Và sẽ không cần bàn đến những kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ lâu năm trong lĩnh vực kỹ thuật. Đến với Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nhựt Thanh, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao dịch và hài lòng khi kết thúc giao dịch.